Tai hack ngoc rong online, game ngọc rồng online 145 hack miễn phí.

Cung cấp pb hack ngoc rong online miễn phí

Tiếp theowww.xemhuongdan.com

Hướng dẫn các tải Garena tác chiến thái lanGarena tác chiến đài loan miễn phí
Khuyến mại nạp thẻ nhận 200% giá trị thẻ nạp ngọc rồng

Cách kiếm 10 triệu vàng khi PK 1 giờ

Một thủ thuật mình lướt mạng và đọc được cảm giác thấy khá hay nên copy về cho anh em nhà mềnh xem thử rồi áp dụng thủ thuật này có tên gọi up 10 triệu vàng sau một đêm các bạn cứ làm theo các bước sau là được nhé.

Đầu tiên thì mình xin nói rằng chỉ áp dụng cho những bạn nào chơi ở namec thôi những hành tinh khác thì không dùng được thủ thuật này mình sẽ cố tìm kiếm sau cho các bạn.

Hãy chuẩn bị một nick không quan trọng đồ sức mạn hay tiềm năng ít cũng được không có càng tốt nhé bây giờ thì lấy nick 62 triệu sức mạnh hay tương đương cũng được nhưng yêu cầu vấn đề rằng KI của nhân vật càng nhiều thì càng dễ thực hiện thủ thuật tầm 70, 80k KI là được. Và cần phải có skill laze đạt cấp độ 6 thì được chuẩn bị xong hết thì bây giờ mới vào thực hiện công việc đây.
Thu thuat up vang ngoc rong

Đầu tiên thì bạn hãy điều khiển nhân vật của mình ra ngoài hành tinh trái đất hoặc N.M cho nó dễ kiếm được vàng tốt nhất hãy ở hành tinh N.M thì sẽ kiếm được nhiều hơn.

Tiếp theo thì các bạn đi tìm đối thủ phù ở ở đây thì công tìm kiếm cũng được nhưng nếu như bạn sử dụng phiên bản hack ngoc rong online 118 auto click thì nó sẽ tự động đi tìm đối thủ xứng tầm với bạn phiên bản sẽ tự động đi tìm không thì bạn tìm nhưng đối thủ có hp dưới 100k thì chiến được sau đó chiến nhau thấy bạn có ít tiềm năng thì nó sẽ chủ quan sau đó bạn hãy giao chiến và đánh cái chính là ra đòn trước thì phần thắng sẽ nghiêng về mình.

Lưu ý khi mời xong thì hay nhanh tay dùng skill laze thế vào các skill khác là nó chết thôi lúc này thì mình đã có 100k vì skill laze cấp 6 nếu KI của nhân vật bạn là 70k chỉ cần đánh dame được 100k hp là tốt rồi.

Bước tiếp theo hãy offline game khoản 5 phút tiếp theo rồi lên làm như những bước trên cứ trung bình thì skill laze 5 phút lại hồi lại một lần khuyên các bạn nên PK ở hành tinh namec khi dùng laze sẽ hết KI rất nhanh sau đó hết KI thì về ăn đùi gà rồi đánh tiếp.

Vậy bạn làm theo thủ thuật này của mình thì hoàn toàn có thể kiếm được 10 triệu vàng vì cứ 5 phút lại kiếm được 100k vàng tỉ lệ thành công là 70% vậy một giờ 60 bạn cứ tính ra bỏ ra thời gian đi PK thì sẽ kiếm được được rất nhiều vàng..


Quảng cáo: AppPlay.mobi kho tải game ứng dụng miễn phí cho điện thoại Android

Vui lòng TẢI VỀ MÁY ( để tải về điện thoại )

81 Lenh cuop duong pho mới nhất dành cho người chơi
Bạn có thể click vào: Đổi mật khẩu liên quân

hack the nap ngoc rong | hack nick ngoc rong online | huong dan dang ki nick ngoc rong mien phi | hack thu cuoi ngoc rong | hack skill ngoc rong | Ngoc rong auto click phim goi | ngocrongonline.com