Tai hack ngoc rong online, game ngọc rồng online 145 hack miễn phí.

Cung cấp pb hack ngoc rong online miễn phí

Tiếp theowww.xemhuongdan.com

Hướng dẫn các tải Garena tác chiến thái lanGarena tác chiến đài loan miễn phí
Khuyến mại nạp thẻ nhận 200% giá trị thẻ nạp ngọc rồng

Thủ thuật kiếm hơn 10 triệu vàng một ngày

Nhiều bạn chơi game ngọc rồng online không kiếm được vàng để dùng nên cảm thấy chán nản không muốn chơi game, vì vậy hôm nay mình chia sẽ bài viết thu thuat kiem 10 trieu vang mot ngay đơn giản mà lại hiệu quả rất cao. Cách thực hiện rất đơn giản cách thực hiện của thủ thuật này chỉ dành cho anh em namec còn các bạn khác thì mình sẽ update thủ thuật sau.
Bắt đầu tiến hành vào công việc thì mọi người hãy dùng 1 nick không cần đồ đạc gì cũng được điểm sức mạnh, tiềm năng cũng vậy nếu được càng ít thì càng tốt nhé tối đa là 200 triệu tiềm năng.
Thủ thuật kiếm hơn 10 triệu vàng một ngày

Mình sẽ lấy ví dụ cho mọi người dễ hiểu nhé.
- Lấy nick có điểm sức mạnh là 63 triệu sức mạnh + 1500 triệu tiềm năng ( kiếm vàn ngon, kiếm ngọc)
- HP 58K, KI 80K, SD 2XXX ( chỉ số đi sc2)
- Cái này mọi người có nhiều KI thì càng dễ kiếm vàng.
- Nếu ít KI thì để tiềm năng 80k là được rồi.
- Tất cả skill và đồ không quan trọng điều quan trọng ở đây là cần KI để dùng, mấy skill ki không cần mã cũng được nhưng có skill lale là phải đạt tới cấp 6 thì mới dùng được.
Chuẩn bị xong thì chúng ta bắt đầu đi kiếm vàng thôi nào.
- Bước 1: Bạn hay ra ngoài hành tinh trái đất để cho dễ kiếm vàng.
- Bước 2: Tìm đối thủ phù hợp với mức HP của bạn rồi mời họ PK, cho dùng họ có vip thì hp dưới 100k cứ mời không phải sợ nhé.
- Bước 3: Chắc chắn bên kia sẽ thấy tiềm năng ít quá thì họ sẽ tưởng chiến được nick mà bạn đang dùng, lúc đó thì sẽ ok và đánh con cá đã cắn cau. ( lúc này thì cần bạn nhanh hơn họ, vừa mời xong thì thấy nó ok hãy dùng ngay skill để đánh tới tấp tới khi họ die là mình có 100k vàng)
- Vì skill laze cấp 6 nếu KI 80K thì 1 phát dame đợc 106k HP rồi.
- Bước 4: Offline game 3 phút vào làm lại như bước vừa nãy nhé, nếu mọi người rảnh thì ngồi đợi hồi skill sau đó đi mời rồi chiến tiếp.
- Cứ trung bình 5p là skill laze hồi xong, theo bí quyết của ADM thì mọi người lên offline như vật thì sẽ tìm được PK khoảng 1p gì ấy, lúc đó skill đã hồi và kiếm vàng sẽ nhanh hơn.
- Khuyên anh em nên PK ở hành tinh namec vì xài laze xong là hết KI ngay, vì thế PK ở namec là tốt nhất nhé khi hết KI ta về nhà ăn đùi gà xong đi đánh tiếp.
Thủ thuật kiếm hơn 10 triệu vàng một ngày

Kiếm 10 triệu vàng một ngày đơn giản.
1 ngày có 24h và 1h có 60 phút vậy là cứ 5 phút bạn kiếm được 100k chúng ta tính toan thế này cho nhanh nhé.
1h = 60 phút = 12 ván pk.
Vậy thì 1h ta pk được 12 ván thì có 1 triệu 2 vàng rồi cứ thế nhân lên với cả ngày tính trung bình 10 thì có 120 ván và có 10 triệu vàng số còn lại là thua.
Bạn có thể sử dụng phiên bản ngoc rong auto click để chinh chiến phiên bản đã tích hợp đầy đủ tính năng để up vàng cho người chơi.


Quảng cáo: AppPlay.mobi kho tải game ứng dụng miễn phí cho điện thoại Android

Vui lòng TẢI VỀ MÁY ( để tải về điện thoại )

81 Lenh cuop duong pho mới nhất dành cho người chơi
Bạn có thể click vào: Đổi mật khẩu liên quân

hack the nap ngoc rong | hack nick ngoc rong online | huong dan dang ki nick ngoc rong mien phi | hack thu cuoi ngoc rong | hack skill ngoc rong | Ngoc rong auto click phim goi | ngocrongonline.com